เกี่ยวกับเรา

            “ The Street Ratchada ” ( เดอะ สตรีท รัชดา ) ไลฟ์สไตล์มอล์ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตประจำวันของคนเมือง...ย่านรัชดา มุ่งเน้นร้านอาหารอร่อย 24 ชม. ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร รวมถึงร้านบริการต่างๆ ทั้งช้อปปิ้ง กิน ดื่ม เที่ยว หรือพื้นที่สำหรับพบปะสังสรรค์ คนทำงาน คนรักสุขภาพ คนชอบออกกำลังกาย ได้อย่างลงตัวสอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าที่ชีวิตไม่ยึดติดกับเวลา ซึ่งถูกนำมารวบรวมไว้ในที่เดียวที่ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา

กับคอนเซปท์ SIP. WALK. TALK. SHARE. กันได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ

  • SIP คือ จิบ ชิม ดื่ม ขนมดี...อาหารอร่อย 24 ชม.
  • WALK คือ ให้คุณเลือกช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ
  • TALK คือ พูด คุย ผ่อนคลาย กับแหล่งแฮงเอาท์ใหม่ พร้อมมีบริการเพื่อสุขภาพและความงาม
  • SHARE คือ การแชร์ช่วงเวลาแห่งความสุข ส่งต่อให้เพื่อนรู้ใจในโซเชียลมีเดีย และแชร์ได้อย่างไม่มีสะดุดแบบ All Day All Night

        ศูนย์การค้า “ The Street Ratchada ” ( เดอะ สตรีท รัชดา ) ครอบคลุมพื้นที่กว่า 16 ไร่ รวมพื้นที่ประมาณ 69,900 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถที่รองรับได้ 850 คัน โดยออกแบบบริเวณลานด้านหน้า กว่า 4,000 ตารางเมตร ให้เป็นพื้นที่เปิดโล่งที่ใหญ่ที่สุด บนถนนรัชดาภิเษก สามารถรองรับการจัดกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดทั้งปี และมีพื้นที่ให้เช่ามีทั้งหมด 30,000 ตารางเมตร ตัวอาคารสูง 5 ชั้น และ 1 ชั้นใต้ดิน เน้นการตกแต่งแนว Industrial Loft กับบรรยากาศในแนวสตรีท ไลฟ์สไตล์ที่พร้อมให้คุณแชร์บรรยากาศฮิปๆ ในทุกมุม แฝงไว้ด้วยความทันสมัย ตกแต่งด้วยของคุ้นตาในสไตล์ใหม่ ด้วยมุมมองอาร์ตๆ ที่ช่วยสร้างความตื่นเต้นและความสนุกสนาน และได้รวบรวมร้านค้า ร้านบริการ มากกว่า 200 ร้าน อย่างครบครัน