Logistic Hub

โลจิสติกส์ ฮับ ใจกลางเมือง เปิดให้บริการรับส่งของ ตลอด 24 ชั่วโมง
ศูนย์การค้าเปิด 24 ชม. ใจกลางย่านรัชดา ที่รวมบริษัทรับ-ส่งของไปรษณีย์ และพัสดุ มาไว้ให้คุณเลือกใช้บริการได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการรับ-ส่งของ หรือส่งไปรษณีย์กับไปรษณีย์ไทย 24 ชม. หรือใช้บริการรับ- ส่งของกับผู้ให้บริการขนส่งเจ้าอื่นๆอีกมากมาย ศูนย์การค้าใจกลางรัชดาแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการในยุคออนไลน์ของคุณได้ตลอด 24 ชม. โดยเราได้รวบรวมบริษัทโลจิสติกชั้นนำของไทยสามารถรับ-ส่งของทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้น 6 บริษัท ไว้ที่นี่ที่เดียว ดังนี้
 • ไปรษณีย์ไทย

  ไปรษณีย์ 24 ชม. ใจกลางย่านรัชดา ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซที่ต้องรับ-ส่งของอยู่เป็นประจำ และผู้ที่มีข้อจำกัดด้านเวลา ให้สามารถจัดการเวลาในการรับ-ส่งของได้ลงตัวมากขึ้น และนอกจากบริการรับ-ส่งของ พัสดุ ไปรษณีย์ 24 ชม. แล้ว ไปรษณีย์ไทยสาขาใจกลางรัชดาแห่งนี้ ยังมีบริการธุรกรรมการเงิน ฝาก ถอน โอน ครบครัน อีกทั้งยังมีสินค้าไปรษณีย์ที่ระลึกสุดน่ารักไว้จำหน่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่มาใช้บริการรับ-ส่งของกับไปรษณีย์ไทยสาขาใจกลางรัชดาแห่งนี้ ก็สามารถจบครบ เติมเต็มทุกความต้องการตลอด 24 ชม. ได้ในที่เดียว ซึ่งเป็นไปตามจุดยืนของแบรนด์ไปรษณีย์ไทย ที่มุ่งเน้นการให้บริการตามแบบฉบับ “เพื่อนแท้รวมทางของคนไทย” นั่นเอง
 • Kerry Express

  ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนเอกชนในไทย ใส่ใจและให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การส่งพัสดุที่ดีที่สุด ปัจจุบันมีศูนย์กระจายพัสดุกว่า 1,000 แห่งครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในประเทศ ซึ่งสามารถรองรับพัสดุได้กว่า 1.9 ล้านชิ้นต่อวัน ตอบรับการเติบโตของธุรกิจ อีคอมเมิร์ซ และธุรกิจต่างๆ
 • DHL Express

  บริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศ ถึงมือผู้รับรวดเร็วใน 1-3 วัน ด้วยเครือข่ายดีเอชแอล ที่ครอบคลุม 220 ประเทศทั่วโลก ให้บริการด้วยพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมบริการคุณแบบ One Stop Service
 • J&T Express

  บริษัทขนส่งพัสดุด่วนที่ใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในกระบวนการขนส่ง พร้อมมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ขนส่งโลจิสติกส์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ครบวงจรที่ลูกค้าไว้วางใจ เปิดให้บริการ 365 วัน ไม่เว้นแม้แต่วันหยุดนักขัตฤกษ์
 • Fastship

  ผู้ให้บริการส่งพัสดุไปต่างประเทศ ผู้เปลี่ยนรูปแบบการส่งพัสดุไปต่างประเทศจากเดิมที่ยุ่งยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยการทำรายการ เปรียบเทียบราคา พร้อมชำระเงิน ครบจบบนเว็บไซต์100 % เพิ่มความสะดวกสบาย ลดทั้งเวลาและต้นทุนให้กับผู้ใช้งาน ทั้งยังมีให้เลือกบริการหลากหลายเอเจ้นท์ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย
 • Flash Express

  ผู้ให้บริการขนส่งแบบครบวงจร เปิดให้บริการ 365 วัน แบบไม่มีวันหยุด พร้อมบริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านฟรี ไม่มีขั้นต่ำในการเข้ารับ ค่าขนส่งเริ่มต้นเพียง 25 บาท

รายชื่อร้านค้า

พบกับ 6 บริษัทรับ-ส่งของชั้นนำ ใจกลางรัชดา ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. ในยุคออนไลน์ที่โลจิสติกส์มีความสำคัญมากขึ้น แต่คนส่วนใหญ่กลับมีอิสระด้านเวลาน้อยลง เราได้ตระหนักถึงปัญหา และพยายามที่จะแก้ไขด้วยการเปิดตัวศูนย์ไปรษณีย์และรับ-ส่งของ 24 ชม. ไม่ว่าคุณจะต้องการรับ-ส่งของตอนไหน หรือต้องการรับ-ส่งของกับเจ้าใด ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดาแห่งนี้ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน