ดวงรายเดือน 12 ราศี เมษายน 2565 ( ราศีกันย์ ราศีตุล ราศีพิจิก ราศีธนู )
ไม่มีกำหนดอายุ

ดวงรายเดือน 12 ราศี เมษายน 2565 ( ราศีกันย์ ราศีตุล ราศีพิจิก ราศีธนู )

ราศีกันย์

( 17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

ภาพรวมดวงประจำเดือนเมษายนของชาวราศีกันย์ ยังคงดูไม่น่ารักเท่าไร แต่ถ้าเทียบกันกับเดือนมีนาคมที่ผ่านๆ มา ดวงประจำเดือนเมษายนของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็ยังพอมีวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านั้น ไม่ได้มืดแปดด้านไปเสียทีเดียว

ดวงการงาน : การงานภาพรวมค่อนข้างปกติ แต่จะมีปัญหาในเรื่องของงานเข้ามาให้แก้ไขบ้างเล็กน้อย แต่ถ้าไม่รีบแก้ไข ปล่อยปัญหานั้นๆ เอาไว้ มีโอกาสที่เรื่องจะบานปลายได้ นอกจากนี้ชาวราศีกันย์บางคน อาจจะได้รับโอกาสดีๆ เข้ามา เช่น ได้งานใหม่ หรือได้รับผิดชอบโปรเจกต์ใหม่ๆ

ดวงการเงิน : การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะคุณรู้จักใช้เงิน ไม่ฟุ่มเฟือย จึงทำให้มีเงินใช้ ไม่ขัดสน แต่ยังไม่ถึงกับอู้ฟู่ ร่ำรวยอย่างที่คุณต้องการเท่าไรนัก

ดวงความความรักคนโสด : สำหรับคนโสดราศีกันย์ ได้เวลา Move on ออกจากอดีตเก่าๆ ในตอนนี้คุณพร้อมเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ๆ แล้ว

ดวงความรักคนมีคนคุย : คุณหรือคนคุยของคุณ สามารถเดินออกมาจากอดีตเก่าๆ เพื่อเริ่มต้นใหม่ไปด้วยกัน หรือในบางคู่อาจจะเลือกจบความสัมพันธ์ เพื่อไปเริ่มต้นใหม่กับคนอื่น

ดวงความรักคนมีคู่ : คนมีคู่ ช่วงนี้ต้องระวังการมีปากเสียงกัน แต่ไม่ต้องวิตกกังวลไป เพราะการมีปากเสียงกันครั้งนี้เป็นการทะเลาะเพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ เพราะถ้าปล่อยไว้ มีโอกาสที่ปัญหาจะลุกลามใหญ่โตได้

ดวงสุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง แต่ชาวราศีกันย์บางคน อาจมีเกณฑ์เข้ารับการผ่าตัด และภายหลังการผ่าตัดจะหายดี กลับมาแข็งแรงดังเดิม

ราศีตุล

( 17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

สำหรับดวงภาพรวมของชาวราศีตุลในเดือนเมษายน หลายๆ อย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้น อะไรที่เคยเป็นปัญหาหนักใจ ก็จะได้รับการคลี่คลาย และในเดือนนี้ คนโสดชาวราศีตุลอาจจะได้มีแฟนกับเขาเสียที

ดวงการงาน : การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะเป็นช่วงที่คุณเอางานเก่าๆ กลับมาสะสางใหม่อีกครั้ง การงานเรื่อยๆ บรรยากาศในที่ทำงานอบอุ่นดี หากใครที่กำลังหางานใหม่ ก็มีแนวโน้มจะได้กลับไปทำงานที่สถานที่เก่าๆ หรือถิ่นฐานบ้านเกิด หรือชาวราศีตุลจะได้เจอเพื่อนเก่าๆ ที่ไม่ได้เจอกันมานาน

ดวงการเงิน : การเงินเริ่มกลับมาดีขึ้น มีเงินใช้ไม่ขัดสน หากเคยให้ใครหยิบยืมเงิน ลูกหนี้เก่าๆ จะเอาเงินมาใช้หนี้ ทำให้คุณมีเงินเพิ่มขึ้นจากเดิม

ดวงความรักคนโสด : คนโสดมีโอกาสจะมีแฟนอย่างใครเขาเสียที เพราะคุณจะได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่าหรือคนรักทำตัวเด็กๆ ที่ดีต่อใจ

ดวงความรักคนมีคนคุย : ต้องระวังว่าแฟนเก่าของคุณ หรือแฟนเก่าของคนคุย จะกลับเข้ามา และทำให้ความสัมพันธ์วุ่นวาย หรือทำให้คุณและอีกฝ่ายเกิดความสับสนกับความรักครั้งนี้ได้

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักค่อนข้างดี ต่างฝ่ายต่างรักกันอย่างหวานชื่น ความสัมพันธ์ราบรื่นเหมือนตอนคบกันช่วงแรกๆ ในบางคู่อาจจะต้องระวังปัญหาแฟนเก่าของคุณหรือแฟนเก่าของอีกฝ่ายจะเข้ามาวุ่นวายในความสัมพันธ์ จนทำให้ความรักของคุณมีปัญหาได้

ดวงสุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี หากใครที่มีอาการเจ็บป่วยจะมีคนช่วยดูแลจนกลับมาเป็นปกติดังเดิม

ราศีพิจิก

( 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับชาวราศีพิจิกได้เลย เพราะดวงภาพรวมของคุณ อยู่ในเกณฑ์ดีมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนมกราคม - เดือนมีนาคม และในเดือนเมษายนนี้ก็ยังเฮงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องการงาน การเงินที่ปังยิ่งกว่าใครๆ

ดวงการงาน : การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีความก้าวหน้า ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หากชาวราศีพิจิกคนใดที่ทำธุรกิจ มีแนวโน้มที่กิจการจะรุ่งเรือง มีโอกาสเติบโต ขยายสาขา

ดวงการเงิน : การเงินดีควบคู่มากับดวงการงาน การเงินของคุณค่อนข้างมั่นคง ถึงแม้ว่าอาจจะมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นมาบ้าง แต่ยังมีเงินใช้สบายๆ ไม่ขัดสน นอกจากนี้ยังได้เงินจากการทำงานหรือการทำธุรกิจเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ดวงความรักคนโสด : สำหรับคนโสดชาวราศีพิจิก ในช่วงนี้คุณค่อนข้างจะโชคดีในเรื่องความรัก มีแนวโน้มได้เจอคนถูกใจ ตรงสเปกของคุณแทบทุกอย่าง

ดวงความรักคนมีคนคุย : ความสัมพันธ์ของคุณและคนคุย ค่อนข้างราบรื่น คุณทั้งคู่เหมือนแฟนกันมากๆ เพียงแต่ยังไม่มีใครที่จะเริ่มต้นขอเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการ

ดวงความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ชีวิตรักสมบูรณ์ ต่างฝ่ายต่างได้ได้คู่ครองดี ถ้าหากคู่ไหนมีปัยหากัน หรือมีเรื่องให้โกรธเคืองกัน ก็จะได้กลับมาคืนดีกัน และรักกันเหมือนเดิม คู่ไหนที่อยากมีลูก ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ตัวคุณ หรือคุณแฟนจะมีโอกาสตั้งครรภ์

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคอ้วน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด

ราศีธนู

( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )

ในเดือนมีนาคม 2565 เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับชาวราศีธนู ไม่ว่าจะการงานที่เริ่มดีขึ้น ความรักความสัมพันธ์ทั้งของคนโสด คนมีคนคุย หรือคนมีคู่ก็มีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้น และในเดือนเมษายนก็เช่นเดียวกัน ชีวิตภาพรวมของชาวราศีธนู ยังคงดีขึ้นเรื่อยๆ

ดวงการงาน : การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก เป็นช่วงที่คุณจะมีโชคในเรื่องการงาน มีโอกาสที่การงานจะมีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จจนเป็นที่น่าพอใจ หากใครที่มองหางานใหม่ ก็มีโอกาสจะได้เริ่มงานใหม่ หรือคุณได้เริ่มทำโปรเจกต์ใหม่ๆ เช่น ได้งานใหม่ เรียนต่อ เป็นต้น

ดวงการเงิน : การเงินอยู่ในเกณฑ์ปกติ เงินหมุนเวียนคล่องมือ ไม่ขัดสน แต่ยังต้องมีความรอบคอบอยู่ หากใช้เงินมือเติบ ใช้เงินตามใจตัวเอง อาจจะเกิดปัญหาการเงินตามมาได้

ดวงความคนโสด : สำหรับคนโสดชาวราศีธนู มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ คุณและเขาอาจจะได้เจอกันเพราะการทำงานหรือมีเรื่องงานเข้ามาเกี่ยวข้อง

ดวงความรักคนมีคนคุย : สำหรับชาวราศีธนูที่มีคนคุยอยู่แล้ว ช่วงนี้ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณและอีกฝ่ายมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนสถานะจากคนคุย ไปใช้คำว่าแฟนกันเสียที มีแนวโน้มว่าคนคุยของคุณจะเป็นฝ่ายออกปากขอเป็นแฟนก่อนด้วย

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักของคนมีคู่ชาวราศีธนูค่อนข้างราบรื่น ไร้อุปสรรค ชีวิตรักดูอบอุ่น และมีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะสามารถพัฒนาไปได้อีกขั้น คุณทั้งคู่เริ่มวางแพลนอนาคตร่วมกัน หรือมีเป้าหมายในอนาคตร่วมกัน

ดวงสุขภาพ : สุขภาพแข็งแรง ปกติดี ชีวิตเต็มไปด้วย Passion มากมาย

Related