ไม่มีกำหนดอายุ

ดวงรายเดือน 12 ราศี พฤษภาคม 2565 ( ราศีกันย์ ราศีตุล ราศีพิจิก ราศีธนู )

ราศีกันย์

( 17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

ภาพรวมดวงประจำเดือนพฤษภาคมนี้ คุณอาจจะต้องเหนื่อยกว่าเดิม ควรเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาจุกจิกมากมาย ถึงแม้จะมีแนวทางการแก้ปัญหา แต่อาจจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด โดยเฉพาะในเรื่องความรัก

ดวงการงาน : สถานการณ์การงานค่อนข้างติดขัด เพราะเกิดปัญหาในเรื่องงาน จนทำให้หงุดหงิด นอกจากนี้ต้องระวังทะเลาะกับคนที่ทำงาน หรือมีเพื่อนร่วมงานแตกคอกัน แล้วคุณอยู่ในสถานะที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออก ไม่รู้ว่าจะเข้าข้างฝ่ายไหน หรือต้องทำตัวอย่างไรดี

ดวงการเงิน : การเงินไม่สู้ดี มีเรื่องจุกจิกให้เสียเงิน หากไม่มีการวางแผน การเงินอาจจะติดขัดกว่าเดิม นอกจากนี้คุณอาจจะต้องระวังเรื่องการโดนหลอก โดนโกง รวมถึงการได้รับสินค้าไม่ตรงปก จากการซื้อสินค้าออนไลน์

ดวงความรักคนโสด : ดวงความรักยังไม่ค่อยดีเท่าไร ในช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่คุณจะมีความรัก เพราะมีแนวโน้มว่าคุณอาจจะเจอความรักที่ไม่จริงใจ หรือเจอคนเข้ามาหลอก

ดวงความรักคนมีคนคุย : ในช่วงนี้คุณอาจจะต้องสังเกตพฤติกรรมของคนคุยไว้เสียหน่อย เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะตกอยู่ในสถานะรักสามเส้า หรือไปเป็นมือที่สามของคนอื่นโดยไม่รู้ตัว

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักค่อนข้างอุปสรรค ความสัมพันธ์ติดขัด เริ่มมีเรื่องเข้ามาให้ทะเลาะ มีปากเสียงกับคนรักอยู่บ่อยครั้ง ในบางคู่อาจจะต้องอยู่ห่างไกลคนรัก จนทำให้ความรักเริ่มห่างเหินกัน ในบางคู่อาจจะเจอปัญหารักสามเส้า หรือมีมือที่สามเข้ามาทำให้ความรักเริ่มร้าวฉาน

ดวงสุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี แต่ในคนที่เป็นโรคหัวใจหรือโรคทางเดินหายใจ ต้องระวังเป็นพิเศษ แนะนำว่าคุณไม่ควรมองข้ามการตรวจเช็กสุขภาพประจำปี

ราศีตุล

( 17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

แม้ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลายๆ เรื่องที่เกิดขึ้นจะเริ่มเบาบางและคลี่คลายลง แต่ในเดือนพฤษภาคมนี้ ชาวราศีตุลอาจจะต้องรับมือกับความเครียด, ความกังวลจากการทำงาน หรือเรื่องการเงิน จนทำให้มีปัญหานอนไม่หลับ และส่งผลกระทบกับสุขภาพร่างกาย

ดวงการงาน : การงานบางส่วนมีปัญหาเกิดขึ้น งานเกิดความผิดพลาดหรือเกิดความเสียหาย จนทำให้คุณรู้สึกเครียด และค่อนข้างคิดมากกับปัญหาที่เผชิญอยู่ ซึ่งความเครียดนี้ส่งผลให้คุณนอนไม่หลับ บางคนอาจจะป่วยจนทำงานไม่ได้ ทำให้เกิดปัญหาตามมา บางคนอาจจะต้องออกจากงาน จนทำให้คุณรู้สึกกังวลกับอนาคตที่ยังไม่รู้ว่าจะเป็นไปในทิศทางใด

ดวงการเงิน : การเงินค่อนข้างติดขัด เพราะคุณมีรายจ่ายเข้ามาเยอะจนรู้สึกเครียด และคุณก็ยังหาทางออกเรื่องรายจ่ายที่เข้ามาไม่ได้

ดวงความรักคนโสด : คุณยังคงต้องเป็นโสดต่อไป แม้จะรู้สึกอ้างว้างไปบ้าง แต่เพราะคุณมีเรื่องงานและเรื่องเงินให้ต้องโฟกัสมากกว่า คุณจึงไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักสักเท่าไร

ดวงความรักคนมีคนคุย : ความรักติดขัด ไม่ราบรื่น คนคุยของคุณอาจจะทำตัวแปลกๆ หรือทำอะไรให้คุณรู้สึกเป็นกังวล จนเป็นผลให้คุณไม่สบายใจ และนอนไม่หลับได้

ดวงความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์เริ่มมีปัญหา ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน พูดจาไม่ดี หรือโมโหใส่กัน จนทำให้คุณเก็บบางคำพูดมาคิดมาก และในบางคู่อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นจนเลิกรากันไป แนะนำว่าควรลดทิฐิลง อะไรที่อยมได้ก็ยอมบ้าง ในความสัมพันธ์ไม่ควรมีแพ้หรือชนะ ควรมีความเข้าใจให้กันมากกว่า

ดวงสุขภาพ : ระวังปัญหาเรื่องการปวดหัวไมเกรน ความเครียด ความวิตกกังวล เพราะคิดมากกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาจนทำให้คุณนอนไม่หลับ และส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง

ราศีพิจิก

( 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

เรียกได้ว่าเป็นช่วง Golden Time สำหรับชาวราศีพิจิกได้เลย เพราะดวงภาพรวมของคุณ อยู่ในเกณฑ์ดีมาอย่างต่อเนื่อง และในเดือนพฤษภาคมนี้ ก็ยังเป็นช่วงขาขึ้นของชาวราศีพิจิก จังหวะนี้ต้องรีบกอบโกยทุกโอกาส ทุกๆ สิ่งดีๆ ที่เข้ามาหาคุณ

ดวงการงาน : หน้าที่การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก การงานก้าวหน้า ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ เป็นช่วงที่คุณมีโชคเรื่องงานอย่างมาก หากใครที่มองหางานใหม่ ก็มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ที่ตรงใจกับคุณ หรือคุณอาจจะได้รับมอบหมายให้เป็นคนริเริ่มโปรเจกต์ใหม่ๆ ใครที่มีแพลนเรียนต่อ ไม่ว่าเรียนเป็นคอร์ส, เรียนต่อในประเทศ หรือต่างประเทศ ก็สามารถทำได้ โอกาสดีๆ รอคุณอยู่

ดวงการเงิน : การเงินอยู่ในเกณฑ์ปกติ เงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินใช้ ไม่ลำบาก ขัดสน

ดวงความรักคนโสด : คุณมีโอกาสได้พบคนถูกใจ หรือมีคนมาหยิบยื่นความสัมพันธ์ดีๆ ให้คุณได้กระชุ่มกระชวยในหัวใจ ซึ่งคุณและเขาอาจจะได้เจอกันเพราะการทำงานร่วมกัน

ดวงความรักคนมีคนคุย : ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ด้วยดี อาจจะถึงเวลาแล้วที่คุณและอีกฝ่าย จะเปลี่ยนจากสถานะคนคุยมาเป็นแฟนกันเสียที

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักค่อนข้างราบรื่น ชีวิตรักอบอุ่น มีแนวโน้มที่ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปได้อีกขั้น คู่ไหนที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ถึงเวลาแล้วที่คุณและคนรักจะเริ่มคุยเรื่องการสร้างอนาคตร่วมกัน

ดวงสุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปกติดี ชีวิตของคุณเต็มไปด้วยแพชชั่นมากมาย มีกำลังกาย มีกำลังใจในการจะทำตามความฝัน ความต้องการของตัวคุณเอง

ราศีธนู

( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )

ในเดือนเมษายน 2565 ที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับชาวราศีธนู ไม่ว่าจะการงานที่เริ่มดีขึ้น ความรักความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น และในเดือนพฤษภาคมนี้ ก็ยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในเรื่องการงาน หรือเรื่องการเรียนที่ค่อนข้างก้าวหน้า และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ดวงการงาน : การงานราบรื่น ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ก็ไร้อุปสรรคใหญ่ๆ เข้ามาทำให้การงานของคุณสะดุด ยิ่งใครที่ทำงานเกี่ยวกับราชการ ไม่ว่าจะเป็นงานรับราชการ, งานรัฐวิสาหกิจ ยิ่งประสบความสำเร็จ ใครที่ทำธุรกิจก็บรรลุเป้าหมาย หยิบจับอะไรก็มือขึ้น เป็นเงินเป็นทอง นอกจากนี้ใครที่มีแพลนเรียนต่อ สามารถทำได้เลย และคุณจะประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

ดวงการเงิน : การเงินอยู่ในเกณพ์ปกติ แม้จะดูไม่โดดเด่นนัก แต่ก็มีเงินเข้ามาให้ใช้เรื่อยๆ ไม่ลำบาก แต่อาจจะใช้เงินไปกับของฟุ่มเฟือย ใช้เงินตามใจตัวเองไม่ได้

ดวงความรักคนโสด : คุณเลือกที่จะยังโสดต่อไป เพราะไปโฟกัสเรื่องงานมากกว่า หากใครที่เพิ่งเลิกรากันไป มีโอกาสที่คนเก่าๆ ของคุณจะกลับมา

ดวงความรักคนมีคนคุย : ความรักครั้งนี้ยังสามารถไปต่อได้ แต่อาจจะต้องระวังว่าคนเก่าๆ ของคุณ หรือของคนคุย จะกลับเข้ามา และการกลับมาของเขา อาจจะทำให้ความสัมพันธ์เกิดปัญหาได้

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักยังคงดำเนินไปได้เรื่อยๆ แม้จะไม่มีมุมสวีทออกสื่อเท่าไร แต่ความสัมพันธ์ก็ยังอบอุ่น รักกันดี หากคู่ไหนที่เคยมีปัญหากัน ก็จะเปิดใจคุยกันและกลับมารักกันดีเข้าใจกันและกันมากขึ้น

ดวงสุขภาพ : สุขภาพแข็งแรงดี หากมีอาการเจ็บป่วย ร่างกายจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

Related