ดวงรายเดือน 12 ราศี กรกฎาคม 2565 ( ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ )
ไม่มีกำหนดอายุ

ดวงรายเดือน 12 ราศี กรกฎาคม 2565 ( ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ )

เมื่อเข้าสู่เดือใหม่ ก็ได้เวลาของทำนายดวงชะตาชีวิตประจำเดือนกรกฎาคม 2565 ของคนทั้ง 12 ราศีอย่างละเอียด แม่หมอพร้อมเจาะลึกอทุกเรื่อง ทั้งด้านดวงการงาน, ดวงการเงิน, ดวงความรัก และดวงสุขภาพ มาดูกันดีกว่าว่าคนทั้ง 12 ราศีในเดือนนี้จะเป็นไปในทิศทางไหน มาเริ่มต้นเช็กดวงกันที่ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีมีน และราศีเมษกันก่อนเลย

ราศีมังกร

( 16 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เมื่อเข้าสู่เดือนกรกฎาคม ชาวราศีมังกรอาจจะต้องใช้สติในการใช้ชีวิตมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องความรักที่ต้องใช้สติเป็นอย่างมาก เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะตกอยู่ในความลุ่มหลง เจอความรักที่ทำให้ยากจะถอนตัว

ดวงการงาน : การงานค่อนข้างวุ่นวาย มีภาระหน้าที่มากมาย จนต้องเอาเวลาส่วนตัวไปทำงาน บางคนเมื่อหมดเวลางานแล้ว ก็ยังคิดถึงเรื่องงานอยู่ ไม่มีเวลาพักผ่อน นอกจากนี้ชาวราศีมังกรบางคนระวังมีศัตรูในที่ทำงาน หรือระวังมีคนหมั่นไส้ไม่ชอบหน้า หากใครที่ทำงานสีเทา, งานกลางคืน เช่น การเปิดผับบาร์ หรือร้านเหล้า หน้าที่การงานจะไปได้ด้วยดี

ดวงการเงิน : ระวังการใช้จ่ายเงิน เพราะมีแนวโน้มที่คุณจะใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินตามใจตัวเอง จนอาจทำให้เกิดเป็นปัญหาหนี้สิน หรือมีปัญหาการเงินตามมาได้

ดวงความรักคนโสด : สำหรับคนโสด ต้องระวังเจอรักที่ลุ่มหลงจนถอนตัวไม่ขึ้น หรือไม่มีสติในเรื่องความรัก จนอาจทำให้มีปัญหาตามมาได้ หรือระวังว่าคนที่เข้ามา เขาจะหวังแค่เรื่อง 18+ ไม่ได้จริงใจเท่าไร

ดวงความรักคนมีคนคุย : คุณกับคนคุยอาจจะตกลงกันว่าจะอยู่ในความสัมพันธ์แบบ FWB แต่ต้องระวังว่าจะเผลอใจไปมากกว่าสถานะที่คุณทั้งคู่ตกลงกัน หรือชาวราศีมังกรบางคนอาจจะตกไปเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักค่อนข้างลุ่มหลงกันและกัน ชีวิตรักค่อนข้างตื่นเต้น ในบางคู่อาจจะเลือกอยู่ก่อนแต่ง บางคู่อาจจะต้องระวังเรื่องความขี้หึง, ความหวาดระแวง นอกจากนี้ยังต้องระวังเจอเรื่องรักสามเส้า หรือเกิดรักซ้อนในความสัมพันธ์

ดวงสุขภาพ : ระวังโรคเกี่ยวกับระบบสืบพันธ์ ปวดฟัน กระดูกเข่า เอ็น ข้อต่อ นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องอบายมุขต่างๆ ด้วย

ราศีกุมภ์

( 13 ก.พ. – 13 มี.ค. )

ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ยังคงปังมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงเดือนกรกฎาคม ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะเรื่องการงานและเรื่องการเงิน ส่วนเรื่องความรักก็แอบมีสะดุดไปบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้น่าเป็นห่วงเท่าไร

ดวงการงาน : การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้งานไม่หนักแต่ก็แอบมีเรื่องจุกจิกเข้ามาบ้าง แต่คุณก็สามารถแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี ทำให้งานเสร็จไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ งานไม่คั่งค้างหรือคาราคาซัง นอกจากนี้คุณยังได้รับการไว้วางใจให้ทำงานใหญ่ ที่จะทำให้คุณมีโอกาสก้าวหน้า หรือมีโอกาสได้ตำแหน่งงานสูงขึ้น หากใครที่ทำงานที่เกี่ยวกับเรื่องไอเดีย, เรื่องความคิดสร้างสรรค์ ดวงหน้าที่การงานก็ยิ่งก้าวหน้า

ดวงการเงิน : การเงินเริ่มดีขึ้นจากเดิม เพราะคุณเป็นคนที่หาเงินเก่ง แม้จะมีเรื่องใช้จ่ายจุกจิกเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้การเงินของคุณติดขัด หรือมีปัญหาทางการเงิน

ดวงความรักคนโสด : คุณยังต้องโสดต่อไป เพราะคุณเลือกที่จะโฟกัสแต่เรื่องการงานและการเงิน ทำให้ยังไม่สนใจในเรื่องความรักเท่าไร

ดวงความรักคนมีคนคุย : ความสัมพันธ์ของคุณและคนคุยอาจจะยังไม่สามารถพัฒนาต่อไป ติดอยู่ในเฟรนด์โซน หรืออีกฝ่ายคิดกับคุณแค่พี่น้อง

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักค่อนข้างดี เพราะคุณเป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่คนรักเป็นอย่างดีดี แต่อาจจะต้องระวังว่าคุณอาจเผลอเอาตัวเองเป็นหลัก บ่อยครั้งจึงไม่ได้สนใจว่าคนรักต้องการให้คุณดูแลแบบไหน

ดวงสุขภาพ : ร่างกายแข็งแรง คุณมีพลังงานล้นเหลือ

ราศีมีน

( 14 มี.ค. – 12 เม.ย. )

ในเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นช่วงที่ดีสำหรับชาวราศีมีน เพราะเป็นช่วงเดือนที่คุณจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มีความมั่นคงทางการงานมากยิ่งขึ้น และในเรื่องการเงินก็ยังมีเรื่องโชคลาภเข้ามาเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาอีกด้วย

ดวงการงาน : การงานมีความมั่นคง คุณมีโอกาสจะได้รับข้อเสนอดีๆ หรือได้รับโอกาสดี ๆ นอกจากนี้หากคุณมีแพลนหรือมีการคิดริเริ่มโปรเจกต์อะไรไว้ สิ่งที่คุณคิดไว้เริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมากขึ้น

ดวงการเงิน : มีข่าวดีเรื่องเงิน มีโชคเล็กๆ น้อยๆ เข้ามา ชาวราศีมีนบางคนเริ่มมีความคิดที่จะเก็บออมเงิน หรือนำเงินไปต่อยอดการลงทุน แม้ยังไม่ร่ำรวยแต่ก็มีแนวโน้มที่ดี

ดวงความรักคนโสด : คนโสดมีโอกาสได้มีแฟน คุณอาจจะได้พบรักหรือจะได้แฟนที่เด็กกว่าประมาณ 3- 5 ปี หรือมีเกณฑ์จะได้แฟนนิสัยเด็ก

ดวงความรักคนมีคนคุย : หากคนคุยมีนิสัยที่เด็กกว่าคุณ หรือเป็นคนที่อายุน้อยกว่าคุณ 3-5 ปี มีแนวโน้มที่ความสัมพันธ์จะสามารถพัฒนาต่อไปได้

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ค่อนข้างราบรื่นและมีความมั่นคง ถ้าเริ่มมีการวางแผนเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ในช่วงนี้มีแนวโน้มที่สามารถตั้งครรภ์ได้

ดวงสุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

ราศีเมษ

( 13 เม.ย. – 13 พ.ค. )

สำหรับคนที่อยู่ในราศีเมษ ภาพรวมในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาค่อนข้างหนักในหลายๆ ด้าน แต่ในเดือนกรกฎาคมนี้ ชาวราศีเมษจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านดีๆ เกิดขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน ที่เป็นช่วงดวงเปิด เตรียมรับทรัพย์กันได้เลย

ดวงการงาน : การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีโอกาสดีๆ เข้ามา หรืออาจเกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานในทิศทางที่ดี ใครที่กำลังมองหางานใหม่ก็มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ หรือได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ มีแนวโน้มจะได้ขยายกิจการ นอกจากนี้ใครที่ทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์, นายหน้าที่ดิน,นักพัฒนาที่ดิน หรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน ยิ่งส่งเสริมดวงการงาน รวมถึงจะส่งผลดีไปถึงดวงการเงินของคุณด้วยเช่นกัน

ดวงการเงิน : เพราะการงานของคุณดีมาก การเงินของคุณจึงดีมากขึ้นตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามาด้วย หากชาวราศีเมษคนไหนที่สนใจในเรื่องการลงทุน และได้มีการลงทุนอะไรไป จะได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับมา

ดวงความรักคนโสด : คนโสดอาจได้รับข่าวดี มีแนวโน้มว่าคุณอาจะเจอเนื้อคู่ หรือได้พบรักในที่สาธารณะหรือจากการเดินทาง

ดวงความรักคนมีคนคุย : สำหรับชาวราศีเมษที่มีคนคุย ในเดือนนี้อาจจะได้ใช้คำว่าแฟนกับคนคุย เพราะแนวโน้มความสัมพันธ์ของคุณและอีกฝ่าย เป็นไปในทิศทางที่ดี มีความพัฒนา

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักค่อนข้างสมบูรณ์ดี บางคู่อาจเริ่มพูดคุยกันในเรื่องการแต่งงานหรือเรื่องการสร้างครอบครัวด้วยกัน หากวางแผนจะมีบุตร ช่วงนี้ก็เริ่มเตรียมพร้อมสำหรับการมีลูกแล้ว แต่ถ้าคู่ไหนที่ความสัมพันธ์กะท่อนกะแท่นก็อาจจะยังตัดขาดกันไม่ได้

ดวงสุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ถ้าใครที่เจ็บป่วยจะหายดีในเร็ววัน

Related