ดวงรายเดือน 12 ราศี สิงหาคม 2565 ( ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ )
ไม่มีกำหนดอายุ

ดวงรายเดือน 12 ราศี สิงหาคม 2565 ( ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีเมษ )

ราศีมังกร

( 16 ม.ค. – 12 ก.พ. )

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาชาวราศีมังกรอาจจะต้องใช้สติในการใช้ชีวิตมากเป็นพิเศษ แต่พอเข้าเดือนใหม่ ในเดือนสิงหาคมนี้ภาพรวมชีวิตของคุณค่อนข้างดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในเรื่องการงานที่มีความมั่นคงมากขึ้น จึงส่งผลทำให้การเงินของชาวราศีมังกรอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นตามมาด้วย

ดวงการงาน : การงานมั่นคง มีการวางแผนงานได้ดี รอบคอบ ทำให้งานไม่มีปัญหา มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หากใครที่ทำธุรกิจอยู่ก็จะได้กำไรดี หากทำเกี่ยวกับการเงินการลงทุน นักบัญชี นักวางแผนการเงิน หรือค้าขายทอง, เครื่องประดับอัญมณี ก็มีเกณฑ์ว่าจะยิ่งไปได้ดี มีแต่ได้กับได้

ดวงการเงิน : การเงินของชาวราศีมังกรอยู่ในเกณฑ์ดีมาก คุณมีความสามารถในการหาเงิน จึงทำให้คุณมีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ ไม่มีความขัดสนทางด้านการเงินในช่วงเดือนนี้

ดวงความรักคนโสด : คนโสดยังต้องโสดต่อไป คุณไม่ค่อยสนใจความรักเท่าไรนัก เพราะคุณเอาเวลาไปโฟกัสกับเรื่องการทำงานหาเงินมากกว่า

ดวงความรักคนมีคนคุย : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนคุยค่อนข้างราบเรียบ บางคู่อาจจะไม่สามารถไปต่อกันได้แล้ว จึงต้องลดสถานะลง

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักของคุณทั้งคู่ ไม่โรแมนติกเท่าไร ไม่มีความหวือหวาในชีวิตรัก แต่เป็นความสัมพันธ์ที่อยากมีกันและกันไปนานๆ คู่ไหนที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน อาจจะเริ่มวางแผนการใช้ชีวิตด้วยกัน

ดวงสุขภาพ : สุขภาพแข็งแรง ปกติดี แต่คุณควรดูแลตัวเองและใส่ใจกับเรื่องอาหารมากกว่าเดิม เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

ราศีกุมภ์

( 13 ก.พ. – 13 มี.ค. )

ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ยังคงปังมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงเดือนสิงหาคม ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะเรื่องการงานและเรื่องการเงิน ส่วนเรื่องความรักก็แอบมีสะดุดไปบ้างเล็กน้อย ทั้งคนโสด คนมีคู่ แต่โดยรวมก็ไม่ได้น่าเป็นห่วงเท่าไร

ดวงการงาน : การงานในเดือนนี้ค่อนข้างราบเรียบ ไม่โดดเด่น มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนในเรื่องงาน แต่ไม่เหมาะกับการเป็นเจ้าของธุรกิจ หรืออาชีพที่ต้องเจอคนมากๆ การงานจะซบเซาลงได้

ดวงการเงิน : คุณมีเงินใช้แบบพอเพียง ไม่สุรุ่ยสุร่าย หรืออยู่ในช่วงที่ไม่สามารถใช้เงินฟุ่มเฟือยได้ ใช้จ่ายอย่างประหยัด และมีการคิดไตร่ตรองก่อนจะใช้หรือจะซื้อของอะไรซักอย่าง

ดวงความรักคนโสด : สำหรับคนโสดยังคงต้องโสดต่อไป เพราะคุณไม่ค่อยออกไปนอกบ้าน ไม่ค่อยออกไปพบปะผู้คน ถ้ามีเข้ามา ส่วนมากมักแก่กว่าคุณ ประมาณ 5-6 ปีขึ้นไป ซึ่งคุณก็อาจไม่สนใจอีกฝ่ายเท่าไร

ดวงความรักคนมีคนคุย : คุณและอีกฝ่ายอาจจะหยุดความสัมพันธ์ในสถานะคนคุย และเปลี่ยนไปเป็นที่ปรึกษาให้กันและกันแทน

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรัก ความสัมพันธ์ค่อนข้างนิ่งๆ ไม่หวาน ไม่ค่อยโรแมนติก ต่างคนต่างอยู่ จนบางครั้งอาจจะทำให้คุณรู้สึกว่ามีแฟนก็เหมือนไม่มี ขอแนะนำว่าให้คุณพยายามหากิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ มาทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

ดวงสุขภาพ : โรคเรื้อรังที่รักษาไม่หายจะกำเริบ, โรคผิวหนัง, โรคซึมเศร้า

ราศีมีน

( 14 มี.ค. – 12 เม.ย. )

ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับชาวราศีมีน เพราะเป็นช่วงเดือนที่คุณจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และในช่วงเดือนสิงหาคมนี้อาจจะมีความลังเล สับสน ในเรื่องงานเข้ามาให้คุณตัดสินใจ

ดวงการงาน : ชาวราศีมีน มีเกณฑ์ที่จะตัดสินใจไม่ถูกเรื่องการงาน มีปัญหาเข้ามา ทำให้คุณอาจจะรู้สึกสับสน และเกิดความลังเลว่าจะดำเนินการต่อไปในทิศทางไหน หรือคุณอาจจะได้รับโอกาส ได้รับการเสนองานเข้ามาพร้อมๆ กัน บางคนอาจจะอยู่ในช่วงที่ต้องตัดสินใจที่จะลาออก หรือจะอยู่ต่อ

ดวงการเงิน : การเงินค่อนข้างปกติดี มีเงินใช้ปานกลาง แต่ระวังว่าคุณจะได้เงินมา ก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายออกไป

ดวงความรักคนโสด : คนโสดอาจจะยังเลือกที่จะโสดต่อไป เพราะในช่วงเดือนนี้ ชาวราศีมีนไปโฟกัสในเรื่องการงานมากกว่าเรื่องความรัก

ดวงความรักคนมีคนคุย : สำหรับคนที่มีคนคุย คุณอาจจะตกอยู่ในสถานการณ์รู้สึกรักพี่เสียดายน้อง ไม่รู้ว่าจะเลือกใครดี ให้ลองพิจารณาให้ดี ใจเย็นๆ ก่อนจะเลือก

ดวงความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์เริ่มติดขัด คุณและคนรักค่อนข้างเถียงกันอยู่บ่อยๆ หรือบางคู่อาจเริ่มลังเลว่าจะคบต่อหรือเลิกรากันไปดี ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ

ดวงสุขภาพ : ระวังสุขภาพตามากเป็นพิเศษ เช่น สายตาสั้นลง สายตาพร่ามัว เป็ฌนต้น

ราศีเมษ

( 13 เม.ย. – 13 พ.ค. )

สำหรับคนที่อยู่ในราศีเมษ ในเดือนกรกฎาคมนี้ ชาวราศีเมษจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านดีๆ เกิดขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน ที่เป็นช่วงดวงเปิด เตรียมรับทรัพย์กันได้เลย แต่พอเข้าเดือนใหม่ ชาวราศีเมษอาจจะต้องระวังปัญหาเรื่องการงานเข้ามา

ดวงการงาน : การงานในเดือนนี้ จะมีภาระหน้าที่พัวพัน จนต้องเอาเวลาส่วนตัวไปทำงาน หมดเวลางานแล้วก็ยังคิดถึงเรื่องงาน มีแนวโน้มว่าจะมีศัตรูในที่ทำงาน ให้ระวังมีคนหมั่นไส้ไม่ชอบหน้า ให้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แต่ถ้าชาวราศีเมษคนไหนที่ทำงานสีเทา งานกลางคืน เช่น เปิดผับบาร์ ร้านเหล้า เป็นต้น การงานอยู่ในเกณฑ์ปกติดี

ดวงการเงิน : เดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินเกินตัว ซื้อของที่อยากได้แบบไม่ได้คิดหน้าคิดหลัง อาจเป็นหนี้สิน หรือมีปัญหาการเงินตามมาได้ ให้มีสติในการใช้เงินให้มากๆ

ดวงความรักคนโสด : สำหรับคนโสด ต้องระวังเจอความรักที่ลุ่มหลงจนถอนตัวไม่ขึ้น หรือเจอความสัมพันธ์แบบ FWB หรือตกไปเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

ดวงความรักคนมีคนคุย : ระวังว่าคุณจะตกไปเป็นมือที่สามของคนคุยโดยไม่รู้ตัว เพราะมีแนวโน้มว่าอีกฝ่ายอาจจะมีคนของเขาอยู่แล้ว หรือบางคู่อาจจะตกลงกันว่าจะมีความสัมพันธ์แบบ FWB กัน ซึ่งคุณต้องระวังใจตัวเองให้ดี เพราะถ้าเผลอใจไปหลงรักความสัมพันธ์แบบนี้ ตัวคุณเองอาจจะต้องมานั่งเสียใจได้

ดวงความรักคนมีคู่ : ความรักมีแต่ความขี้หึง หวาดระแวง ระวังเจอเรื่องรักสามเส้า รักซ้อน หรือบางคู่อาจจะเลือกอยู่ก่อนแต่ง

สุขภาพ : ระวังโรคเกี่ยวกับระบบสืบพันธ์ หรืออาจมีอาการปวดฟัน กระดูกเข่า เอ็น ข้อต่อ ระวังเรื่องอบายมุขต่างๆ

Related