ไม่มีกำหนดอายุ

หิวยามดึกหายห่วง ยกทัพร้านอาหารเปิดดึก และเมนูเด็ดพร้อมเสิร์ฟ

เป็นเหมือนกันหรือเปล่า? หิวยามดึกแต่ไม่รู้จะไปหาอาหารอร่อย ๆ ที่ไหนทานดี บางครั้งเลิกงานเย็นกว่าจะกลับถึงบ้านก็มืดค่ำแล้ว หรือบางทีอ่านหนังสือสอบจนลืมดูเวลา เงยหน้ามองนาฬิกาอีกทีก็ดึกแล้ว หรือจะนัดเจอกับแก๊งเพื่อน แต่ดันมีเวลาว่างตรงกันแค่ตอนกลางคืน จะหาร้านอาหารเปิดดึกที่มีของทานอร่อย ๆ ก็ไม่มี  ถ้าจะสั่งอาหารจากข้างนอกก็ทำไม่ได้ เพราะร้านอาหารปิดหมดแล้ว ดังนั้น ในบทความนี้จึงรวบรวมร้านอาหารปิดดึก พร้อมเมนูเด็ด ที่ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณเสมอ


สารบัญ ร้านอาหารเปิดดึก


ร้านอาหารปิดดึก-เดอะสตรีทรัชดา-ร้านอาหารเปิดดึก

ร้านอาหารปิดดึกใน The Street Ratchada มีร้านอาหารอะไรบ้าง

ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์รวมร้านอาหาร 24 ชั่วโมง ใจกลางย่านรัชดา ที่มีร้านอาหารให้เลือกอย่างมากมาย แต่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า ที่นี่ยังมีร้านอาหารปิดดึกพร้อมเมนูเด็ดที่ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็รอให้คุณมาลิ้มลอง นอกจากนั้น ยังมีบริการ Delivery ที่พร้อมเสิร์ฟคุณถึงหน้าประตูบ้านอีกด้วย จะมีร้านอาหารอะไรบ้าง และเมนูอาหารเด็ดที่ต้องสั่งจะน่ากินขนาดไหน ไปดูกันเลย

 

ร้านอาหารปิดดึก-ร้านอาหารเปิดดึก-ร้านอาหารฮ่องกงทิมโฮวาน

Tim Ho Wan

ร้าน Tim Ho Wan เป็นร้านติ่มซำระดับมิชลินสตาร์ ที่มีต้นตำรับมาจากฮ่องกง รวมไปถึง ได้รับมิชลินไกด์ในปี 2018 อีกด้วย สำหรับผู้ที่ไม่อยากพลาดติ่มซำเลิศรสด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียมและรสชาติอร่อยแบบฮ่องกงแท้ๆ ในราคาที่จับต้องได้ สามารถมาลิ้มลองได้ที่ Tim Ho Wan โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ

 • จุดเด่นร้านอาหาร

ใครที่แวะมาทานติ่มซำที่ Tim Ho Wan จะได้ทานติ่มซำที่ทำสดใหม่ทุกวัน เพราะอาหารทุกเมนูจะทำการปรุงก็ต่อเมื่อลูกค้าสั่งเท่านั้น นอกจากนั้นยังปรุงอาหารโดยเชฟติ่มซำมากประสบการณ์ รวมถึงการใช้วัตถุดิบคุณภาพที่นำเข้ามาโดยเฉพาะ จึงทำให้ได้ติ่มซำรสชาติเสมือนต้นตำรับจากฮ่องกง 

 • เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง

ถ้าพูดถึงร้าน Tim Ho Wan ต้องนึกถึงเมนูเด็ดอย่างเมนู “ซาลาเปาอบไส้หมูแดง” ที่ไม่ว่าใครแวะมาร้านนี้จะต้องสั่งอย่างแน่นอน และยังมีอีกหลายเมนูที่ได้รับการแนะนำ อย่างเช่นเมนูก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ขนมจีบหมูและกุ้ง, และฮะเก๋ากุ้ง รวมถึงขนมหวานขึ้นชื่ออย่างสาคูมะม่วงส้มโออีกด้วย

 • พิกัด

ร้าน Tim Ho Wan มีเพียง 4 สาขาในประเทศไทยเท่านั้น โดย 1 ใน 4 สาขา ตั้งอยู่ที่ชั้น B ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ใจกลางย่านรัชดา ที่รอให้คุณแวะไปลิ้มลองรสชาติระดับมิชลินสตาร์ได้ ดึกแค่ไหนก็พร้อมให้บริการ

 • ช่องทางติดต่อ

สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 02-121-1812 หรือ Facebook Page : Tim Ho Wan Thailand นอกจากนั้นยังสามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้อีกด้วย

 

ร้านอาหารปิดดึก-ร้านอาหารเปิดดึก-ร้านชาการิกิ432

Shakariki 432”

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารเปิดดึกสำหรับนั่งดื่มสบาย ๆ ในยามค่ำคืน ร้าน Shakariki 432” ถือว่าเป็นอีกร้านอาหารเปิดดึกที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ด้วยการใช้รูปปั้นโมอายเป็นสัญลักษณ์หน้าร้าน และบรรยากาศในร้านที่ผ่านการตกแต่งแบบอิซากายะ ที่มาพร้อมคอนเซปต์เฮฮา อย่างการใช้โปสเตอร์การ์ตูน มุกตลกหรือภาพตัดต่อตลก ๆ ที่แปะไปทั่วร้าน ให้บรรยากาศที่เป็นกันเอง สนุกสนานและผ่อนคลาย ซึ่งเหมาะกับสายดื่มสังสรรค์ยามดึกเป็นอย่างมาก

 • จุดเด่นร้านอาหาร

Shakariki 432” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะจากโอซาก้า ที่เหมือนยกเมนูอาหารเด็ดเกือบทั้งหมดของประเทศญี่ปุ่นมารวมไว้ให้คุณมากกว่า 230 เมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารโอซาก้าแท้ ๆ อย่างเช่น ทาโกยากิ โอโคโนมิยากิ และของทอดเสียบไม้ หรือเมนูอาหารสไตล์อิซากายะ เช่น ปลาดิบจากญี่ปุ่น หรือเนื้อวัววากิวเกรดพรีเมียมอย่างโอมิวากิว เป็นต้น รวมถึงเครื่องดื่มที่มีให้เลือกดื่มอย่างหลากหลาย เรียกได้ว่ามาที่นี่เพียงแค่ที่เดียวก็เหมือนคุณได้ไปสังสรรค์ที่โอซาก้าแล้ว

 • เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง

เมนูแนะนำของร้าน Shakariki 432” ที่ไม่ว่าใครแวะมาก็ต้องสั่งกันทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเมนูฟุนะโมริ ทาโกยากิ สเต๊กเนื้อวากิว กิมจินาเบะ หรือพิริคาระแซลมอน เป็นต้น ถ้าหากแวะมาที่ร้าน Shakariki 432” แล้วไม่ได้สั่งเมนูเหล่านี้ถือว่ามาไม่ถึงอย่างแน่นอน

 • พิกัด

ร้าน Shakariki 432” มีหลากหลายสาขาเป็นอย่างมาก รวมถึงสาขาเดอะ สตรีท รัชดา ที่ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ชั้น B ไม่ว่าจะกลับดึกแค่ไหนก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

 • ช่องทางติดต่อ

สำหรับร้าน Shakariki 432” สาขาเดอะ สตรีท รัชดา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-121-1827 หรือ Facebook Page : Shakariki 432 The Street นอกจากนั้นยังสามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้อีกด้วย

 

ร้านอาหารปิดดึก-ร้านอาหารเปิดดึก-ร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง

ข้าวมันไก่สามพี่น้อง

หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักกับร้านข้าวมันไก่สามพี่น้องเป็นอย่างดี เพราะเป็นร้านที่มีข้าวมันไก่สูตรพิเศษ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน ที่เกิดจากการนำรสชาติสไตล์ต่าง ๆ มาผสมผสานกันอย่างลงตัว จนกลายเป็นความอร่อยในรสชาติแบบไทย สิงคโปร์ และฮ่องกง

 • จุดเด่นร้านอาหาร

ร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง เป็นข้าวมันไก่สมัยใหม่ ที่มีความหลากหลายโดยการนำรสชาติใหม่ ๆ มาผสมผสานกันอย่างลงตัว จนกลายเป็นข้าวมันไก่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยน้ำจิ้ม 3 สูตร 3 เอกลักษณ์ ได้แก่ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวจากเชฟไทย น้ำจิ้มขิงหอมจากเชฟฮ่องกง และน้ำจิ้มพริกส้มจากเชฟสิงคโปร์ ที่มาพร้อมกับเนื้อไก่หอม นุ่ม อร่อย เสิร์ฟพร้อมซุปตุ๋นผักกาดดองสุดพรีเมียมที่เติมได้ไม่อั้น

 • เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง

เมนูเด็ดของร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง ที่หลายคนแนะนำให้สั่ง นั่นก็คือเมนู “ข้าวมันไก่สามพี่น้อง” จานใหญ่จุใจที่มาพร้อมกับไก่ 3 สหาย อย่างไก่ต้ม ไก่ทอด และไก่แซ่บ โดยสามารถเลือกจับคู่กับข้าวมันได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นข้าวกล้องหรือข้าวหอมมะลิ ที่เอาใจทั้งสายกินและสายรักสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดอื่น ๆ เช่น ปีกไก่ทอดหมาล่า ยำสามก๊ก บ๊อกฉ่อยน้ำมันหอย และยำไก่ฉีกสามพี่น้อง ที่มีให้ทุกคนได้เลือกทานตามใจชอบ

 • พิกัด

สำหรับร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง เป็นอีกร้านอาหารปิดดึก ที่มีสาขาตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ชั้น B ที่รอให้คุณไปชิมข้าวมันหอมนุ่ม กับไก่เนื้อแน่นชิ้นโต

 • ช่องทางติดต่อ

สำหรับร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง สาขาเดอะ สตรีท รัชดา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 082-042-2047 หรือ Facebook Page : 3pinongchickenrice นอกจากนั้นยังสามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้อีกด้วย

 

ร้านอาหารปิดดึก-ร้านอาหารเปิดดึก-ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทองสยาม

ก๋วยเตี๋ยวเรือทองสยาม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างเปิดใหม่ที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ที่รวบรวมเมนูก๋วยเตี๋ยวมาให้เลือกทานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวแห้ง หรือเกาเหลา ที่มีทั้งหมูและเนื้อ นอกจากนั้นยังมีเมนูข้าวต้มแห้ง อาหารจานเดียว ของทานเล่นและเครื่องดื่มอีกมากมายมาให้เลือกในราคาที่ไม่แพง

 • จุดเด่นร้านอาหาร

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทองสยามได้ทำการสืบสานตำนานความอร่อย ด้วยต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวเรือไทย ที่มีรสชาติเข้มข้นและความกลมกล่อมด้วยน้ำซุป รวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกขั้นตอนปรุง ทั้งสะอาด และสดใหม่ ที่มีทั้งเมนูหมูและเนื้อให้เลือกทาน นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นอายความเป็นไทยร่วมสมัยให้สัมผัสอีกด้วย

 • เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง

ถ้ามาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทองสยามที่ขึ้นชื่อว่าเป็นต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวเรือไทย ต้องห้ามพลาดเมนู ”ก๋วยเตี๋ยวเรือต้นตำรับ” ที่มีความอร่อยและให้รสชาติก๋วยเตี๋ยวเรือไทยแท้ ๆ ที่ไม่ว่าใครกินก็ต้องติดใจในเมนูแนะนำนี้อย่างแน่นอน

 • พิกัด

สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทองสยามมีเพียงสาขาเดียวเท่านั้น โดยตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ชั้น B ที่พร้อมเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวเรือต้นตำรับให้คุณลิ้มลอง

 • ช่องทางติดต่อ

สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 088-008-8831 หรือ Facebook Page : ThongSiam Boat Noodle-ก๋วยเตี๋ยวเรือทองสยาม นอกจากนั้นยังสามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้อีกด้วย

 

ร้านอาหารปิดดึก-ร้านอาหารเปิดดึก-อาหารจีนเสฉวน

Sichuan Restaurant

หนึ่งในร้านอาหารปิดดึกที่พลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ ภัตตาคารเสฉวน ที่เป็นร้านอาหารจีนต้นตำรับจากมณฑลเสฉวน และยังคงรสชาติเผ็ดอันเป็นเอกลักษณ์สมกับที่เป็นมณฑลต้นตำรับของพริกหมาล่า หรือเรียกอีกอย่างว่าพริกเสฉวน รวมถึงบรรยากาศในร้านที่เหมือนบินไปกินที่ประเทศจีนเลย แต่อยู่ใกล้ ๆ แค่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดาเท่านั้น

 • จุดเด่นร้านอาหาร

จุดเด่นของภัตตาคารเสฉวนก็คงหนีไม่พ้นเรื่องรสชาติอย่างแน่นอน ที่เรียกได้ว่าต้นตำรับมาเอง ด้วยรสชาติเผ็ดร้อนอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงมีเมนูอาหารจีนต้นตำรับจากมณฑลเสฉวน ที่มีให้เลือกทานอย่างมากมาย นอกจากนั้นบรรยากาศและการตกแต่งภายในร้านยังมีกลิ่นอายของจีน ยิ่งเสริมให้เหมือนได้นั่งทานอยู่ในร้านอาหารที่ประเทศจีนจริง ๆ อีกด้วย

 • เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง

เมื่อแวะมาภัตตาคารเสฉวนแล้ว เมนูอาหารจีนจากมณฑลเสฉวนที่พลาดไม่ได้เลย คือ เมนูไก่ผัดพริกเสฉวน ซุปหมาล่าเนื้อ ต้มแซ่บหมูเสฉวน มะเขือเทศผัดไข่ ปลาต้มผักกาดดองเสฉวน เต้าหู้เสฉวน และผัดถั่วแขก ที่ไม่ว่าจะเป็นคนจีนหรือคนไทยที่ได้แวะมาทานอาหารที่ภัตตาคารเสฉวนจะต้องสั่งอย่างแน่นอน

 • พิกัด

ภัตตาคารเสฉวน มีให้เลือกทานหลายสาขา รวมถึงสาขาเดอะ สตรีท รัชดา ที่ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ชั้น G ที่รอให้คุณมาลิ้มลองความเผ็ดจัดจ้านของอาหารจีนแท้ ๆ สไตล์เสฉวน

 • ช่องทางติดต่อ

สำหรับภัตตาคารเสฉวน สาขาเดอะ สตรีท รัชดา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02- 121-1956 หรือ Facebook Page : Sichuan Restaurant นอกจากนั้น ยังสามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้อีกด้วย

 

ร้านอาหารปิดดึก-ร้านอาหารเปิดดึก-อาหารเกาหลีฮงแด

Hongdae Station

ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลีแล้ว หลาย ๆ คนต้องนึกถึงอาหารเกาหลีอย่างแน่นอน แต่จะให้บินไปทานที่เกาหลีทุก ๆ เดือนก็คงจะไม่ไหว ดังนั้น ร้านสถานีฮงแด จึงเป็นอีกร้านอาหารเปิดดึกที่เอาใจสายเกาหลีโดยเฉพาะ เพราะทั้งบรรยากาศและรสชาตินั้น เหมือนยกร้านอาหารมาจากเกาหลีเลยทีเดียว

 • จุดเด่นร้านอาหาร

ร้านสถานีฮงแดมีการตกแต่งภายนอกร้านโดยทำป้ายหน้าร้านเหมือนป้ายรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีฮงแด ที่ไม่ว่าใครเห็นแล้วก็ต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน รวมถึงการตกแต่งภายในร้านก็ยังให้ความรู้สึกเหมือนกับนั่งทานอาหารอยู่ที่เกาหลี โดยเฉพาะรสชาติอาหารที่มาจากสูตรของเชฟเกาหลีโดยตรง ยิ่งทำให้ได้รสชาติอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิม โดยไม่ต้องบินไปไกลเลย

 • เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง

สำหรับใครที่คิดถึงอาหารเกาหลี ต้องห้ามพลาดเมนูเด็ดที่ต้องสั่งเมื่อไปร้าน สถานีฮงแด  ไม่ว่าจะเป็นเมนูจาจังเมียน ซุปเต้าหู้เกาหลี ต๊อกบกกี และไก่ทอดเกาหลี ที่ถือเป็นเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้าน ที่ไม่ว่าใครแวะมาก็ต้องสั่งอย่างแน่นอน

 • พิกัด

ร้านสถานีฮงแดมีให้บริการในไทยเพียง 3 สาขาเท่านั้น และ 1 ใน 3 สาขา ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ชั้น B ที่รอให้คุณแวะไปลิ้มลองสักครั้ง

 • ช่องทางติดต่อ

สำหรับร้านสถานีฮงแด สาขาเดอะ สตรีท รัชดา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 087-060-5252 หรือ Facebook Page : Hongdae station The street นอกจากนั้นยังสามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้อีกด้วย

 

ร้านอาหารปิดดึก-ร้านอาหารเปิดดึก-อาหารสุขภาพ-น้ำผักผลไม้สกัดเย็น

Green Story

สำหรับสายรักสุขภาพหรือสายหิวดึกแต่ว่าไม่อยากอ้วน และกำลังมองหาร้านอาหารเพื่อสุขภาพอยู่ ร้าน Green Story เป็นอีกร้านอาหารปิดดึกยอดฮิตที่รวบรวมเมนูอาหารเพื่อสุขภาพไว้ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูสลัดผักต่าง ๆ หรือน้ำผักผลไม้สกัดเย็น ที่ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับทุกคน นอกจากนั้นยังมีน้ำสลัดสูตรพิเศษ รสชาติอร่อย แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร หรือน้ำผักผลไม้สกัดเย็นที่เป็นสูตรมิกซ์เฉพาะของทางร้าน ที่ทั้งอร่อยและได้รับวิตามินจากผักและผลไม้ไปเต็ม ๆ อีกด้วย

 • จุดเด่นร้านอาหาร

ร้าน Green Story เป็นร้านสลัดบาร์ ที่เปิดมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ เพราะทางร้านใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีในทุก ๆ วัน  ผักผลไม้จึงมีความสดใหม่ รวมถึงน้ำสลัดสูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเท่านั้น นอกจากนั้นยังมีน้ำผลไม้สกัดเย็น และน้ำผลไม้สมูทตี้ ที่สกัดและปั่นจากผลไม้สด ๆ แบบแก้วต่อแก้วอีกด้วย

 • เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง

อาหารเพื่อสุขภาพไม่จำเป็นต้องจำเจเสมอไป เพราะที่ร้าน Green Story มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูสลัดผัก ที่มีผักนานาชนิดพร้อมให้คุณเลือกสรร รวมถึงยังมีน้ำสลัดสูตรพิเศษโดยเฉพาะของทางร้าน ที่ทั้งไม่เหมือนใครและสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นน้ำสลัดครีมแกงเขียวหวาน หรือน้ำสลัดครีมเสาวรส ที่ทำให้การกินสลัดของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป รวมถึงน้ำผักและผลไม้สกัดเย็นที่มิกซ์ออกมาได้รสชาติอร่อย ดื่มง่าย แม้แต่คนที่ไม่ชอบผักก็ดื่มได้ด้วย

 • พิกัด

ร้าน Green Story สำหรับคนรักสุขภาพ ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ชั้น B ให้บริการแบบ Takeaway เหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้ออาหารคลีนกลับไปรับประทานเป็นมื้อเย็นที่บ้าน

 • ช่องทางติดต่อ

สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 094-742-3654 หรือ Facebook Page : Green Story นอกจากนั้นยังสามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้อีกด้วย

 

ร้านอาหารปิดดึก-ร้านอาหารเปิดดึก-ร้านเฟรชชี่เครป-เครปเย็น-วาฟเฟิลฮ่องกง

Freshy Crepe

ถ้าใครชอบทานขนมหวาน ร้าน Freshy Crepe คงจะเป็นอีกร้านที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน เพราะร้านนี้มีแต่ขนมหวานให้คุณเลือกทานได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นเครปเนยสด เครปเย็น หรือวาฟเฟิลฮ่องกง รวมถึงเครื่องดื่มที่ไว้ทานคู่กับขนมหวาน เพื่อเพิ่มความอร่อยได้อย่างลงตัว ไม่ว่าใครที่เดินผ่านมาก็ต้องทนไม่ไหวกับความหอม ชวนหิว ของร้านเฟรชชี่ เครป อย่างแน่นอน

 • จุดเด่นร้านอาหาร

ร้านเฟรชชี่ เครป มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และมีไส้เครปให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไส้คาว หรือไส้หวาน จึงทำให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ไส้เครปได้ตามใจชอบ นอกจากนั้นทางร้านก็ได้เน้นถึงความสะอาด ปลอดภัย และใส่ใจกับทุกขั้นตอนในการทำขนม เพื่อส่งต่อความอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

 • เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง

ถึงร้านเฟรชชี่ เครป จะมีไส้เครปให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจชอบ แต่ก็มีไส้เครปยอดฮิตที่มีลูกค้าสั่งทุก ๆ วัน นั่นก็คือ ไส้นูเทลลากล้วยหอม ไม่ว่าจะทานเป็นเครปเนยสดหรือเครปเย็น ก็สามารถอร่อยได้อย่างลงตัว

 • พิกัด

ร้านเฟรชชี่เครปมีให้เลือกทานหลายสาขา รวมถึงสาขาเดอะ สตรีท รัชดา ที่ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ชั้น B ที่พร้อมเสิร์ฟเครปแสนอร่อยให้คุณเสมอ

 • ช่องทางติดต่อ

สำหรับร้านเฟรชชี่ เครป สาขาเดอะ สตรีท รัชดา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 083-558-7788 หรือ Facebook Page : Freshy Crepe(เฟรชชี่เครป) The Street นอกจากนั้น ยังสามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้อีกด้วย

 

ร้านอาหารเปิดดึก-ร้านอาหารปิดดึก-ร้านคาเฟ่-พิ้งค์สตอรี่-เครื่องดื่มอาหารเพื่อสุขภาพ

Pink story

ร้าน Pink Story เป็นคาเฟ่สุดชิค เหมาะทั้งสายรักสุขภาพ และสายคาเฟ่ เพราะที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และมุมถ่ายภาพสุดเก๋ ไม่ว่าใครที่เดินผ่านก็ต้องสะดุดตากับการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในร้านอย่างแน่นอน

 • จุดเด่นร้านอาหาร

นอกจากร้าน Pink Story จะเป็นร้านเครื่องดื่มที่เหมาะกับทุกวัยและทุกสไตล์แล้ว สิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยเมื่อมาถึงร้าน นั่นก็คือ การแชะภาพกับมุมถ่ายรูปต่าง ๆ ภายในร้าน ที่ทำการตกแต่งออกมาเป็นสไตล์ 2D รวมถึงสีสันภายในร้านที่เน้นไปที่สีชมพู จึงทำให้ร้านมีความน่ารักและสะดุดตาเป็นที่สุด

 • เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง

สำหรับเมนูที่ต้องสั่งเมื่อไปร้าน Pink Story ก็คงจะหนีไม่พ้นเมนู “มะม่วงน้ำดอกไม้สมูทตี้โยเกิร์ต” ผลไม้ขึ้นชื่อที่คนไทยรู้จักดีและนิยมทานเป็นอย่างมาก ทางร้าน Pink Story จึงได้นำมาปรับจนได้เมนูแสนอร่อย ที่ได้ความหอมหวานจากมะม่วง ตัดกับรสชาติเปรี้ยวจากโยเกิร์ต ที่ไม่ว่าวัยไหนก็สามารถดื่มได้

 • พิกัด

ร้าน Pink Story มีแค่สาขาเดอะ สตรีท รัชดา เพียงที่เดียวเท่านั้น โดยตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ชั้น B ที่รอให้คุณแวะมาชิมสมูทตี้พร้อมเซลฟีกับมุมถ่ายรูปสุดชิค

 • ช่องทางติดต่อ

สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 096-424-9216 หรือ Facebook Page : Pink Story และสามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้อีกด้วย

ร้านอาหารเปิดดึก-เดอะสตรีท-ร้านอาหารปิดดึก-วิธีเดินทางไปเดอะสตรีทรัชดา

วิธีการเดินทางไป The Street Ratchada

ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางรัชดา และสามารถเดินทางได้มากถึง 3 วิธีจึงทำให้การเดินทางไปยังศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดานั้นสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

 • รถไฟฟ้าใต้ดิน

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกสบายที่สุด เพียงแค่นั่ง MRT ไปลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม และเดินออกที่ประตูทางออกที่ 4 หลังจากนั้นเลี้ยวซ้าย และมุ่งหน้าสู่แยกห้วยขวาง เพียงแค่นี้ก็สามารถเดินทางถึงศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดาแล้ว

 • รถเมล์

การเดินทางด้วยรถเมล์ถือว่าเป็นอีกการเดินทางที่สะดวกสบายเช่นกัน เพราะมีจำนวนรถประจำทางมากถึง 17 สายหลัก ได้แก่ สาย 98 , 36 , 54 , 73 , 136 , 163 , 206 , 172 , 73ก , 137 , 168 , 514 , 517 , 528 และสาย 529

 • รถส่วนตัว

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถเดินทางโดยใช้ถนนจาก 3 เส้นทางหลัก ได้แก่ ถนนอโศก, ถนนเทียมร่วมมิตร และถนนลาดพร้าว มายังศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา พร้อมที่จอดรถที่รองรับได้มากถึง 850 คัน 

ไม่ว่าคุณจะหิวตอนดึกแค่ไหน ก็ยังมีร้านอาหารเปิดดึก ณ ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ที่เป็นศูนย์การค้าใจกลางย่านรัชดา Food Destination แหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติ นอกจากร้านอาหารเปิดดึกทั้ง 9 ร้านที่นำมาฝากในวันนี้แล้ว ยังมีร้านอาหารปิดดึกและร้านเครื่องดื่มอีกมากมายที่เปิด 24 ชั่วโมง พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดให้คุณได้ลิ้มลองเสมอ ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็สามารถอิ่มอร่อยได้ง่าย ๆ นอกจากนั้น ยังสามารถเดินทางได้ด้วยรถสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าใต้ดินหรือรถเมล์ หรือจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน เพราะศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดามีที่จอดรถพร้อมให้บริการ รวมไปถึงยังเชื่อมกับถนนสายหลักหลายเส้นทางอีกด้วย และถ้าหากใครไม่อยากเดินทางก็สามารถสั่งอาหารแบบ Delivery ได้ ไม่ว่าคุณจะหิวตอนดึกแค่ไหน ก็ยังมีร้านอาหารเปิดดึกที่คอยเสิร์ฟความอร่อยให้กับคุณเสมอ

Related